Bơ Ghee từ dmBio là sản phẩm sữa béo hữu cơ dựa trên quy trình đun sôi truyền thống của Ayurvedic.
- Bơ ghee là loại bơ ngon nhất được chế biến từ sữa bò ăn cỏ 100%, sau đó dùng nấu cho đến khi nước bốc hơi hết chỉ còn chất bơ rồi làm nguội lạnh ở công nghệ cao 43 độ, đem đi ủ sau đó thu được thành phẩm bơ ghee đầy dinh dưỡng, ngon béo tốt cho sức khoẻ.
- Bơ Ghee là hỗn hợp chất béo tuyệt vời để chiên sâu vì chịu nhiệt lên tới 250 độ C cao hơn hầu hết các dầu thực vật khác chỉ chạm mốc 200 độ C! Điều này làm đảm bảo thức ăn xào nấu tươi ngon dinh dưỡng hơn bao giờ hết. Ăn sống cũng tốt.
- Bơ Ghee có lượng chất béo 62% và tốt hơn đa số dầu thực vật chiên xào khác trong gia đình, giàu Omega 3-6-9 và nhiều vitamin. Bơ Ghee rất thơm ngon, không cần bảo quản lạnh mà vẫn để được nhiều năm. Ghee rất có lợi cho hệ vi khuẩn đường ruột, hỗ trợ tiêu hoá và hấp thụ dinh dưỡng.
- Bơ Ghee chứa nhiều vitamin A, D và K. Vitamin A và D đều quan trọng cho thị lực khỏe mạnh, phát triển xương và một số chức năng cơ thể khác. Vitamin K có liên quan đến sự hình thành xương và răng khỏe mạnh ở trẻ.
Thích hợp để nấu ăn, chiên và nướng. Thêm chút bơ Ghee vừa dinh dưỡng, đồ ăn thơm hơn, béo ngậy hơn. Chiên xào nấu nhiệt độ cao đều được. Phết trực tiếp lên bánh mỳ hoặc cho vào nấu cháo cũng rất ngon .
Thông tin dinh dưỡng:
Thông tin dinh dưỡng trung bình | Trên 100 g |
---|---|
Hàm lượng calo | 895 kcal / 3,680 kJ |
Chất béo | 99 g |
trong đó, axit béo bão hòa | 65 g |
Carbohydrate | <0.5 g |
trong đó, đường | <0.5 g |
Chất xơ | <0.5 g |
Protein | <0.5 g |
Muối | 0.01 g |
Lưu ý:
- Bảo quản tránh ánh nắng trực tiếp.
- Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh sau khi mở.
Thành phần:
Tên sản phẩm chính xác: Sản phẩm chất béo từ sữa hữu cơ (ghee), 99% chất béo
Thành phần: BUTTER (bơ đã làm sạch) từ nông nghiệp hữu cơ. Nguồn gốc xuất xứ của bơ: Đức
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.