Óc chó được mệnh danh là “Vua của các loại hạt” bởi những lợi ích cực cao cho sức khỏe và sắc đẹp, vượt trên tất cả các loại hạt dinh dưỡng khác. Quả óc chó chứa gấp đôi chất chống oxy hóa so với các loại hạt khác, đồng thời chứa rất nhiều protein chất lượng cao có thể thay thế cho thịt, vitamin, axit béo Omega 3, tinh dầu, khoáng chất, chất xơ, sữa… nên rất tốt cho sức khỏe.
Hạt óc chó giòn có vị thơm ngon và là nguồn cung cấp năng lượng lý tưởng. Chúng không chỉ thích hợp như một món ăn nhẹ trong giờ nghỉ mà còn rất tuyệt vời để chế biến món salad, muesli và cháo. Ngoài ra, hạt óc chó rất giàu axit béo không bão hòa và một nguồn chất xơ tự nhiên.
Công dụng của hạt óc chó:
- Hàm lượng Omega-3 trong quả óc chó lớn hơn 3 lần trong cá hồi, giúp thúc đẩy sự phát triển đại não của thai nhi và trẻ nhỏ. Nếu các mẹ kiên trì ăn quả óc chó trong suốt thời gian thai kỳ, em bé sinh ra sẽ rất thông minh khỏe mạnh.
- Chất Polyphenol trong hạt óc chó giúp ngăn ngừa các cục máu đông, làm giảm cholesterol từ đó là cải thiện sức khoẻ tim mạch.
- Ăn hạt óc chó có tác dụng điều chỉnh lượng đường trong máu, qua đó giúp kiểm soát bệnh tiểu đường.
- Hàm lượng chất xơ trong quả óc chó giúp bạn giảm thiểu tình trạng táo bón, giúp bạn có cảm giác dễ chịu hơn.
- Các chất dinh dưỡng trong quả óc chó sẽ giúp tăng cường sức khoẻ xương, ngăn ngừa việc mất khoáng chất trong cơ thể.
- Hạt óc chó giúp cải thiện giấc ngủ.
- Phụ nữ ăn hạt óc chó sẽ có làn da mịn màng, tươi trẻ, lưu thông mạch máu, chống lão hóa.
- Giúp xương chắc khỏe: hàm lượng canxi trong quả óc chó khá cao nên mọi người có thể sử dụng quả óc chó để cung cấp canxi cũng rất tốt. Không chỉ có công dụng để chữa xương mà là một loại thực phẩm tự nhiên ngon, bổ và rất tốt cho sức khỏe.
TỪ BIO Ở ĐỨC CÓ NGHĨA LÀ GÌ??
Bio là 1 sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn hữu cơ sinh học đáp ứng các điều kiện sản xuất nghiêm ngặt, từ nguyên liệu chế biến siêu sạch, đạt chuẩn quốc tế cho đến môi trường sản xuất phải đặt tại các khu vực sạch sẽ, khu vực không có khu công nghiệp, đường giao thông và đặc biệt trong đất nơi đặt nhà máy sản xuất cũng phải không chứa bất kỳ chất độc hại nào, ngay cả hướng gió cũng phải kiểm tra để phát hiện chất độc hại.
Đặc tính hạt óc chó Bio của Đức:
- Sản phẩm canh tác hữu cơ.
- Cung cấp nguồn chất xơ tự nhiên và giàu axit béo không bão hòa.
- Nhân quả óc chó thơm ngon.
- Là nguồn cung cấp dinh dưỡng và năng lượng lý tưởng cho các hoạt động thường ngày.
Hướng dẫn sử dụng:
- Ăn trực tiếp ngay sau khi mở gói.
- Có thể sử dụng để làm bánh, kem, chế biến thức ăn. Nhờ hương vị lôi cuốn, chúng kết hợp hoàn hảo với sô cô la và đặc biệt được ưa chuộng khi nướng.
- Sử dụng trong vòng vài ngày sau khi mở.
- Lưu ý đậy kín, để ơ nơi khô ráo, tránh nhiệt và ánh sáng.
Thông tin dinh dưỡng:
| TÍNH TRÊN 100 g | |
---|---|---|
Hàm lượng calo | 685 kcal / 2,831 kJ | |
Chất béo | 63 g | |
Chất béo, bao gồm chất béo bão hòa | 6.8 g | |
trong đó axit béo không bão hòa đơn | 11 g | |
trong đó axit béo không bão hòa đa | 42 g | |
Carbohydrat | 11 g | |
Cacbohydrat gồm đường | 7 g | |
Chất xơ | 6.1 g | |
Protein | 17 g | |
Muối | <0.01 g |
Cơ quan kiểm soát ECO: AT-BIO-301
Thành phần:
WALNUT KERNELS có nguồn gốc từ Moldova được canh tác hữu cơ.
Tên sản phẩm chính xác: Hạt óc chó hữu cơ không có vỏ.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.